Thứ tư, 03 Tháng 9 2014
Mau Biet Thu, chung cu hh4 linh dàm, ao so mi nu, ao khoac nu vay tin dung vay tín dụng ngân hàng sua dieu hoa
Hoạt động Viện
Phó Chủ tịch Võ Duy Khương đến thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu Phát triển KT-XH Đà Nẵng PDF. In
Thứ tư, 21 Tháng 9 2011 09:14

Chiều 20/9, đồng chí Võ Duy Khương, Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và làm việc với toàn thể cán bộ, viên chức của Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng.

Tại buổi làm việc, đồng chí đã nghe báo cáo tóm tắt những kết quả hoạt động của Viện sau 3 năm hoạt động cũng như tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, viên chức đang công tác tại đây. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Võ Duy Khương biểu dương những thành quả đạt được của đơn vị, đồng thời yêu cầu lãnh đạo và nghiên cứu viên của Viện phải làm thế nào để các đề tài nghiên cứu đi vào cuộc sống của người dân và xã hội. Đặc biệt, trong quá trình nghiên cứu, cần phải chú ý những gì thành công từ thực tiễn cần nâng lên thành lý luận để vận dụng cho lĩnh vực khác. Theo đồng chí, Viện cần mở rộng liên kết với những viện, trường có uy tín trong nước cũng như trên thế giới để nâng tầm và từng bước nâng cao trình độ nghiên cứu của mình. Cuối cùng, đồng chí nhấn mạnh Viện cần lấy hiệu quả phục vụ phát triển kinh tế - xã hội để làm mục tiêu phấn đấu.

Phó chủ tịch UBND Thành phố nhất trí với những kiến nghị của đơn vị về việc tăng cường thu hút cán bộ nghiên cứu giỏi, có kinh nghiệm, có cơ chế linh hoạt để xây dựng đội ngũ cán bộ tri thức giỏi và có tâm huyết đóng góp cho sự phát triển của thành phố…

(Linh Phương)

 
CÁC BÀI VIẾT KHÁC